Bước chân đầu tiên, bước chân quan trọng nhất trong đời

Jun 05, 2018

Nuôi con là 1 hành trình đầy gian nan nhưng vô cùng hạnh phúc. Ba Mẹ nào cũng mong muốn đặt nền tảng vững chắc cho bé đặc biệt là những năm đầu đời.

Hiểu được nguyện vọng đó, chúng tôi thành lập ngôi trường mầm non Bước Chân đầu tiên, thuộc hệ thống giáo dục The First Step ở địa chỉ số 54 đường số 7B, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Giáo dục mầm non là nền tảng cho việc học suốt đời! Nhằm thúc đẩy sự phát triển của trẻ trên tất cả các lĩnh vực phát triển, hệ thống giáo dục The First Step xây dựng một môi trường hỗ trợ cha mẹ, đem đến cho con mình một khởi đầu tích cực trong những năm đầu đời. Mọi thứ chúng tôi làm đều vượt trội, từ việc sử dụng các sản phẩm hữu cơ, đến tỷ lệ cô - trẻ cao, cũng như cảm nhận đây là ngôi nhà thứ hai của trẻ.

Với niềm tin rằng bằng cách phát triển một nền văn hóa cởi mở, trung thực và chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ xây dựng một cộng đồng hạnh phúc. Chúng tôi cam kết có kế hoạch cải tiến liên tục, với sự tham vấn của trẻ em, gia đình, giáo dục và cộng đồng.

Mục tiêu giáo dục: Hình thành những trẻ em tự lập, khỏe mạnh và vui vẻ với bạn bè, tự lập về bản thân: tự làm những việc của bản thân, tự lập về vận động, Tự lập về tư duy, Tự lập về tình cảm, Tự lập về xã hội.

Phương pháp giáo dục: Reggio Emilia & STEM ; Montessori Method - Phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.

Điểm nổi bật của hệ thống giáo dục The First Step: Chương trình giáo dục hiện đại, trường mầm non song ngữ đầu tiên áp dụng phương pháp Reggio Emilia ở quận Bình Tân, giao tiếp Tiếng Anh với GV bản xứ mỗi ngày, Nghệ thuật, Cảm thụ âm nhạc, Nhảy hiện đại Hoạt động ngoài trời với cát và nước mỗi ngày 60 phút – theo tiêu chuẩn giáo dục của các nước phát triển như Mỹ, Úc, Canada, Nhật... khám phá khoa học về môi trường xung quanh, Nấu ăn, Kỹ năng sống …

Cơ sở vật chất chuẩn quốc tế: Sàn gỗ, sân cỏ, không gian xanh, Bàn ghế, đồ chơi, đồ dùng bằng gỗ, nhựa cao cấp và an toàn cho trẻ, Sân chơi cát nước, vườn thực vật cho bé trải nghiệm. Chất lượng chăm sóc tốt tiếp cận đa số trẻ em. Dinh dưỡng: thực phẩm hữu cơ, nguồn gốc rõ ràng, bữa ăn đầy đủ dưỡng chất, thực đơn phong phú.

Chúng tôi tổ chức các lớp nấu ăn 1 buổi/tuần, tạo cơ hội cho trẻ em học hỏi và giúp chuẩn bị các bữa ăn. Chúng tôi có vườn rau sạch với chương trình “từ vườn đến bàn ăn”, nơi sản phẩm tươi của vườn được sử dụng trong bữa ăn của trường. Thực đơn của chúng tôi được phát triển với sự tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng đủ điều kiện.

Tỷ lệ cô/trẻ: Tối đa 20 học sinh/lớp, tỷ lệ 1 cô 5-7 trẻ (nhà trẻ), 1 cô 7-10 trẻ (mẫu giáo)

Giáo dục môi trường là một phần của triết lý giáo dục và chương trình giảng dạy hàng ngày của The First Step. Chúng tôi tin tưởng vào việc dạy trẻ em có trách nhiệm với cả môi trường hữu sinh lẫn môi trườngvô sinh. Chúng tôi cũng tổ chức các cuộc hội thảo cùng với cộng đồng, với các sáng kiến như Lễ hội Sinh thái và các dự án bảo vệ môi trường. Chúng tôi sử dụng các sản phẩm vệ sinh thân thiện với trẻ em và môi trường trong khi vẫn tuân thủ quy trình vệ sinh nghiêm ngặt hàng ngày.

Trường luôn kết nối giữa gia đình và nhà trường. Hàng năm chúng tôi tổ chức các sự kiện đặc biệt cho các gia đình, chẳng hạn như Lễ Giáng sinh, Tết Nguyên đán... Ngoài ra, trẻ được tham gia những chuyến tham quan theo chủ đề, như: đi công viên, cửa hàng vật nuôi, quán cà phê, siêu thị...Chúng tôi cũng có chính sách mở khuyến khích các gia đình tham gia các hoạt động của trường.

Tại The First Step, chúng tôi tin vào tầm quan trọng của niềm vui. Chúng tôi tổ chức các chương trình vui học như múa rối, trang trại tử tế, khám phá khoa học... Trường cũng tổchức một chương trình thể thao hoàn chỉnh, dẫn đầu bởi một chuyên gia địa phương. Chúng tôi cung cấp các chương trình âm nhạc cho trẻ em, khuyến khích sự tò mò và cảm thụ âm nhạc thông qua chơi và nghe. Lớp học yoga cho trẻ em giúp nâng cao kiến thức và nhận thức về sức khoẻ và hạnh phúc.

Các lớp học:

1. Toddler: 18 – 36 tháng
2. Preschool: 3 – 4 tuổi
3. Kindergarten: 4 – 5 tuổi
4. Preprimary: 5 – 6 tuổi

Trường Mầm Non The First Step Bình Tân - Bước chân đầu tiên
54 đường số 7B, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, TpHCM.
Điện thoại: (+84) 028-36362605 | Hotline: (+84) 913 666 727
Website: www.tfs.edu.vn | E-mail: hello@tfs.edu.vn

Facebook: http://fb.com/tfs.edu.vn/

Chương Trình Ưu Đãi Tháng Đầu Năm 2019

Chương Trình Ưu Đãi Tháng 1/2019​ (Từ 01/1 đến 31/1/2019)

XEM THÊM
Chương Trình Ưu Đãi Tháng 10/2018

Chương Trình Ưu Đãi Tháng 10/2018

XEM THÊM
TFS tuyển sinh năm học mới 2018-2019

Trường Mầm Non Bước Chân Đầu Tiên - The First Step - TFS tuyển sinh năm học mới 2018-2019

XEM THÊM
Ưu đãi đặc biệt của The First Step dành cho các bạn ở Bình Tân

Ưu đãi đặc biệt của The First Step dành cho các bạn ở Bình Tân

XEM THÊM
ĐĂNG KÝ THAM QUAN