Tại sao nên chọn The First Step?

1. Nhân sự chất lượng cao

Mỗi trẻ đều có nhu cầu và xứng đáng được hỗ trợ và chăm sóc tận tình. Hệ thống Trường mầm non Bước Chân Đầu Tiên có tỷ lệ cô-trẻ cao hơn mức trung bình. Chúng tôi tin rằng điều này là cần thiết để cung cấp cho con quý phụ huynh một môi trường học tập ổn định, nhất quán và quen thuộc. Mỗi cơ sở có ban giám hiệu riêng để huấn luyện và hỗ trợ nhân viên và gia đình.
 

2. Thông tin xuyên suốt

Học tập không chỉ dành cho trẻ em. Chúng tôi cung cấp cho phụ huynh các công cụ cần thiết để giúp con họ phát triển. Cung cấp định hướng, chương trình giảng dạy và kỹ năng tiền tiểu học, các sự kiện xã hội dành cho gia đình, các buổi trao đổi một-một giữa gia đình và giáo viên hai lần/năm thảo luận về tiến độ và lập kế hoạch, ghi sổ nhật ký hàng ngày cho trẻ, cập nhật bản tin hàng tháng và hồ sơ học sinh hàng năm.

3. Dinh dưỡng

Chúng tôi đều tổ chức các lớp nấu ăn 1 buổi/tuần, tạo cơ hội cho trẻ em học hỏi và giúp chuẩn bị các bữa ăn. Chúng tôi có vườn rau sạch với chương trình “từ vườn đến bàn ăn”, nơi sản phẩm tươi của vườn được sử dụng trong bữa ăn của trường. Thực đơn của chúng tôi được phát triển với sự tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng đủ điều kiện.
 

4. Môi trường và sự bền vững

Giáo dục môi trường là một phần của triết lý giáo dục và chương trình giảng dạy hàng ngày của The First Step. Chúng tôi tin tưởng vào việc dạy trẻ em có trách nhiệm với cả môi trường hữu sinh lẫn môi trường vô sinh. Chúng tôi cũng tổ chức các cuộc hội thảo cùng với cộng đồng, với các sáng kiến như Lễ hội Sinh thái và các dự án bảo vệ môi trường. Chúng tôi sử dụng các sản phẩm vệ sinh thân thiện với trẻ em và môi trường trong khi vẫn tuân thủ quy trình vệ sinh nghiêm ngặt hàng ngày.

5. Kết nối gia đình – nhà trường

Hàng năm chúng tôi tổ chức các sự kiện đặc biệt cho các gia đình, chẳng hạn như Lễ Giáng sinh, Tết Nguyên đán… Ngoài ra, trẻ được tham gia những chuyến tham quan theo chủ đề, như đi công viên, cửa hàng vật nuôi, quán cà phê, siêu thị… Chúng tôi cũng có chính sách mở khuyến khích các gia đình tham gia các hoạt động của trường.
 

6. Hoạt động vui chơi

Tại hệ thống Trường Mầm Non Bước Chân Đầu Tiên, chúng tôi tin vào tầm quan trọng của niềm vui các bé mỗi ngày khi đến trường. Chúng tôi tổ chức các chương trình vui học như múa rối, trang trại tử tế, khám phá khoa học... Trường cũng tổ chức một chương trình thể thao hoàn chỉnh, dẫn đầu bởi một chuyên gia địa phương. Chúng tôi cung cấp các chương trình âm nhạc cho trẻ em, khuyến khích sự tò mò và cảm thụ âm nhạc thông qua chơi và nghe. Lớp học yoga cho trẻ em giúp nâng cao kiến thức và nhận thức về sức khoẻ và hạnh phúc.
ĐĂNG KÝ THAM QUAN