The First Step Preschool System

Tầm nhìn

Tạo điều kiện cho tất cả các bé trên đất nước Việt nam tiếp cận các phương pháp giáp dục tiên tiến nhất trên thế giới với chi phí thấp nhất.

Sứ mệnh

Chúng tôi là nhà giáo dục tâm huyết với việc phát triển của bé và nỗ lực không ngừng để mang tới môi trường giáo dục phù hợp và giá cả hợp lý nhất cho bé ở mọi nơi trong nước Việt Nam. Đội ngũ giáo viên và các chuyên gia giáo dục của chúng tôi luôn quan tâm và coi trẻ là trung tâm của mọi hoạt động giáo dục.

Chúng tôi cam kết tạo nên môi trường học tập tốt nhất cho bé với mục tiêu sau:
  • Tạo các các hoạt động vui chơi, học tập và làm việc cùng nhau một cách công bằng;
  • Các con được phát triển trong môi trường hoàn toàn ủng hộ và tạo điều kiện để con khám phá thế giới xung quanh;
  • Con được học cách hợp tác với nhau để cùng hoàn thành nhiều công việc hoặc dự án;
  • Con phát triển trong môi trường đầy tính nhân văn và thoải mái bộc lộ các cảm xúc của
  • bản thân;
  • Con học cách trở thành người tự lập;
  • Các con phát triển các kỹ năng giao tiếp chủ động, nghệ thuật và âm nhạc.
ĐĂNG KÝ THAM QUAN